Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
congat  
#1 Đã gửi : 02/07/2018 lúc 10:56:39(UTC)
congat

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered, Registered Users, Subscribers
Gia nhập: 28-05-2018(UTC)
Bài viết: 0

An Phát là dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất tại Hà Nội được đông đảo người dân thủ đô tin tưởng sử dụng ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số đơn vị vận tải khác để có thể so sánh giá.
Danh sách 5 dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất tại Hà Nội
Hiện nay dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói không còn quá xa lạ đối với người dân tại thành phố Hà Nội, có thể nói đây là dịch vụ không thể thiếu trong đời sống xã hội hiện đại, nó giúp giảm thời gian, công sức cho những người muốn chuyển nhà mà không có sự hỗ trợ về nhân lực và dụng cụ chuyển chuyên biệt.

Tuy nhiên tại Hà Nội có khoảng hơn 200 hãng vận tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vậy làm sao để tìm ra được các hãng nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp đôi khi lại là điều khó khăn đối với người sử dụng. Dựa trên những thông tin và đánh giá của các khách hàng chúng tôi thu thập được và bản thân tham gia trực tiếp trong lĩnh vực chuyển nhà chúng tôi xin đưa ra danh sách 5 dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội.

1. Chuyển nhà An Phát

2. Chuyển nhà Thành Hưng

3. Chuyển nhà Kiến Vàng

4. Chuyển nhà Bảo An

5. Chuyển nhà Hà Thành

1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói An Phát
Thời gian thành lập năm 2010 trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển chuyển nhà An Phát tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tốt nhất tại Hà Nội.
giải thưởng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Đạt giải thưởng thương hiệu uy tín - dịch vụ chuyên nghiệp trong năm 2017 do người sử dụng dịch vụ bình chọn. An Phát đã có nhiều công sức đóng góp cho việc phát triển dịch vụ chuyển nhà lên tầm cao mới.

chuyển nhà an phát nhận giải thưởng thương hiệu uy tín

chuyển nhà an phát nhận giải thưởng thương hiệu uy tín

Giải thưởng thương hiệu tiêu biểu, dịch vụ chuyên nghiệp của chuyển nhà An Phát

Giải thưởng thương hiệu tiêu biểu, dịch vụ chuyên nghiệp của chuyển nhà An Phát

An Phát nhận chuyển tất cả nhà dân, nhà chung cư, kho bãi, văn phòng dù to hay nhỏ, làm việc vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật, thời gian phục vụ 24/24, thái độ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, làm việc có kế hoạch, tiến độ chuyển nhanh chóng, có người giám sát quá trình chuyển, đảm bảo an toàn cho tài sản của các gia đình. Là dịch vụ đáng tin cậy cho mọi gia đình tại Hà Nội

2. Chuyển nhà Thành Hưng
chuyển nhà thành hưng


Được thành lập từ khá sớm, Thành Hưng là khởi nguồn và đã đóng góp rất lớn cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhưng với sự cạch tranh từ các hãng khác đã làm cho dịch vụ chuyển nhà ngày càng trở nên chuyên nghiệp, tuy vậy theo nhận định chung của chúng tôi, giá dịch vụ của Thành Hưng hiện vẫn cao nhất trên thị trường. Khách chủ yếu ở phân khúc có điều kiện kinh tế. Hiện nay trên thị trường có quá nhiều Thành Hưng giả đã ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của Thành Hưng thật, hiện tại Thành Hưng cho ra mắt dịch vụ thành hưng express để chuyển sang kênh mới.

3. Chuyển nhà Kiến Vàng


Chuyển nhà kiến vàng đã có những năm tháng cùng với Thành Hưng tạo nên thương hiệu cho dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Việt Nam, với phương châm chăm như kiến chất lượng như vàng, là một địa chỉ tốt. Thực trạng Kiến Vàng gặp phải không khác gì Thành Hưng đó là bị nhái, giả mạo quá nhiều, nếu trong những năm tới, Kiến Vàng không cải thiện sẽ đánh mất vị trí top 5 của mình.

4. Chuyển nhà Bảo An
chuyển nhà bảo an

Chuyển nhà Bảo An là đơn vị chuyển nhà mới nhưng với tinh thần cầu tiến đã phát triển vượt bậc đã vượt qua rất nhiều hãng đi trước về chất lượng phục vụ, rất chuyên nghiệp từ khâu bọc lót đến chở đồ, nhân viên mặc đồng phục chỉnh tề, trung thực, đây cũng là một đơn vị uy tín tại Hà Nội.

5. Chuyển nhà Hà Thành
chuyển nhà hà thành

Hà Thành là hãng chuyển nhà lâu đời sau Thành Hưng cũng đã trải qua thời gian dài phát triển, chất lượng dịch vụ khá tốt nhưng đã dần để tuột mất vị trí trên bảng xếp hạng của google trong thời gian qua. Đây cũng là một địa chỉ đáng tin cậy cho người dân thủ đô.

Chúng tôi xin đưa ra danh sách 5 dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội, dù sử dụng dịch vụ của hãng nào cũng là lựa chọn đúng đắn của khách.

Nguồn: Chuyển nhà - chuyển văn phòng An Phát
congat  
#2 Đã gửi : 10/07/2018 lúc 12:19:47(UTC)
congat

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered, Registered Users, Subscribers
Gia nhập: 28-05-2018(UTC)
Bài viết: 0

Dịch vụ chuyển nhà An Phát chuyên nghiệp, uy tín, giá cạnh tranh, xứng đáng từng đồng bạn bỏ ra thuê dịch vụ.
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET 2.2.2 Under DNN | YAF.NET © 2003-2018, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.767 giây.

Thông báo

Icon
Error