Hòa chung không khí tưng bừng của Đoàn viên, thanh niên cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Thanh tra Bộ, sáng ngày 26/3/2018, Đoàn thanh niên Thanh Tra Bộ đã long trọng tổ  chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2018 ).

   Đến dự Lễ kỷ niệm về phía Đảng ủy, Lãnh đạo Thanh tra Bộ có đồng chí Nguyễn Tiến Tùng, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra Bộ cùng các Lãnh đạo, Đảng ủy viên và toàn thể Đoàn viên thanh niên Thanh tra Bộ.

   Tại buổi lễ, Đoàn viên thanh niên Thanh tra Bộ đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 87 năm, dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng và những thăng trầm của lịch sử đấu tranh cách mạng hào hùng của dân tộc, tổ chức Đoàn đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, của nhân dân.

   Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Tiến Tùng, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra Bộ đánh giá rất cao những cống hiến và những thành tích đã đạt được của Đoàn thanh niên Thanh tra Bộ. Đồng chí cùng các Lãnh đạo, Đảng ủy viên đã giao lưu, chia sẻ, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của Đoàn viên thanh niên. Lễ kỷ niệm đã kết thúc tốt đẹp trong không khí vui vẻ của toàn thể Lãnh đạo và Đoàn viên thanh niên Thanh tra Bộ.

   Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm.