Vừa qua, được sự nhất trí của cấp ủy và Đoàn cấp trên, Ban Chấp hành chi đoàn Thanh tra đã tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn cho 08 đoàn viên, gồm: Vũ Văn Lực, Nguyễn Thị Thu Hòa, Lê Đăng Thu, Nguyễn Thu Thủy, Ngô Thị Thanh Huyền, Cấn Xuân Dũng, Vũ Quang Huy, Vũ Văn Chiến. Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy Thanh tra, các đồng chí Lãnh đạo đơn vị, Đảng ủy Thanh tra và đồng chí Nguyễn Thanh Vân – Bí thư Đoàn Bộ.   Trong những năm qua Chi đoàn Thanh tra đã tổ chức, phát động và tham gia nhiều phong trào hoạt động sôi nổi, thiết thực như: Tổ chức diễn đàn “Nếu tôi là”, chương trình tình nguyện, Tết thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu, Ngày 8/3”… Ngoài ra Chi đoàn đã đạt được nhiều thành tích, nhận được nhiều giấy khen, bằng khen Đoàn cấp trên. Có được những thành công đó là sự nỗ lực, nhiệt tình cống hiến của các thành viên Ban chấp hành Chi đoàn, tập thể đoàn viên.   Trong buổi Lễ Trưởng thành đoàn, đồng chí Nguyễn Thanh Vân – Bí thư Đoàn Bộ đã thay mặt Ban thường vụ Đoàn Bộ trao Giấy trưởng thành Đoàn cho các đoàn viên trưởng thành đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Hải – Bí thư Chi đoàn Thanh tra thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn Thanh tra trao quà tặng cho các đoàn viên trưởng thành đoàn.

 

   Thay mặt các đoàn viên Trưởng thành đoàn, đồng chí Ngô Thị Thanh Huyền phát biểu trước buổi Lễ. Đồng chí Huyền xúc động nói: “Việc đứng trong hàng ngũ của Đoàn là vinh dự và là niềm tự hào của các Đoàn viên. Bởi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là nơi tập hợp những thanh niên Việt Nam theo đường lối phấn đấu vì lý tưởng của Đảng. Đoàn là một cánh tay đắc lực của Đảng, là một tổ chức chính trị của những thanh niên ưu tú. Sau nhiều năm gắn bó với các hoạt động của Đoàn đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng khó phai”.

   Đồng chí Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư Đảng ủy Thanh tra chúc cho những Đoàn viên trưởng thành hôm nay dù ở cương vị nào vẫn là những cán bộ nhiệt huyết, năng động và không ngừng cống hiến tài năng. Hi vọng các đồng chí Trưởng thành đoàn hôm nay sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần tự học, tự rèn luyện để xứng đáng là tấm gương tiêu biểu cho lớp thế hệ các đoàn viên nối tiếp noi theo và học tập.