Ngày 06/8/2018 tại Hà Nội, Thanh tra Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động - xã hội khai mạc lớp tập huấn “Bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra ngành LĐTBXH” cho lãnh đạo và cán bộ các đơn vị thuộc bộ làm công tác thanh tra, thanh tra chuyên ngành, viên chức làm công tác thanh tra tại các trường thuộc Bộ, cán bộ 1 số đơn vị thuộc Bộ được cử tham gia đoàn thanh tra.

    Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Tiến Tùng, Chánh thanh tra Bộ LĐTBXH, các đồng chí giảng viên cùng 50 học viên đến từ Thanh tra Bộ LĐTBXH, và 25 đơn vị thuộc Bộ.

    Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, ông Nguyễn Tiến Tùng nhấn mạnh vai trò và sự cần thiết của việc đào tạo tập huấn về nghiệp vụ thanh tra cho các cán bộ, công chức của Bộ, qua đó góp phần ngân cao hiệu quả, hiệu lực của công tác thanh tra, kiểm tra.

   Chương trình tập huấn diễn ra trong 03 ngày,  học viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng thực hiện thanh tra chuyên ngành LĐTBXH. Giảng viên tham gia bao gồm các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn của Thanh tra có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác thanh tra.