Ngày 26/5, tại Phòng họp 201 Thanh tra Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã diễn ra buổi gặp mặt và trao quà cho các cháu thiếu nhi là con của công chức, người lao động hiện đang công tác tại Thanh tra Bộ. Buổi gặp mặt do Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thanh tra Bộ phối hợp tổ chức.

Phát biểu khai mạc, bà Đàm Thị Minh Thu - Chủ tịch Công đoàn, Phó Chánh thanh tra Bộ nói về ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi, tôn vinh quyền trẻ em và cho rằng hoạt động gặp mặt này là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực và cần được duy trì. Đồng chí Chủ tích công đoàn đặc biệt hoan nghênh các cháu thiếu nhi là con các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Thanh tra Bộ đã đến và tham dự đầy đủ. Tham dự buổi gặp mặt còn có đồng chí Nguyễn Tiến Tùng - Bí thư Đảng ủy, Chánh thanh tra Bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Diệp - Đảng ủy viên, Phó Chánh thanh tra Bộ.

Các cháu thiếu nhi đã được xem và tham gia rất nhiều trò chơi, tiết mục văn nghệ biểu diễn đặc sắc. Các đồng chí Lãnh đạo đơn vị và các phụ huynh cũng nhiệt tình tham gia và cổ vũ. Không khí buổi gặp mặt sôi động, đầm ấm, tràn ngập tiếng cười đùa của trẻ nhỏ và những gương mặt rạng ngời của người lớn. Hoạt động gặp mặt các cháu thiếu nhi nhân ngày 1/6 được tổ chức nhằm mục đích động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục nỗ lực thi đua học giỏi, chăm ngoan, nghe lời cha mẹ, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập cũng như các hoạt động văn nghệ, thể thao, năng khiếu, tạo điều kiện để các bậc phụ huynh yên tâm công tác, đóng góp cho cơ quan.

   Sau đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: