Ngày 23/3/2018, tại Bộ LĐ-TBXH thay mặt Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Lê Quân đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Thanh tra đối với bà Nguyễn Thị Hồng Diệp.

   Dự buổi lễ trao quyết định có đồng chí Trần Ngọc Túy, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; đồng chí Nguyễn Tiến Tùng, Chánh Thanh tra Bộ cùng các Lãnh đạo và toàn thể công chức, người lao động thuộc Thanh Tra Bộ.

    Tại buổi lễ, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Trần Ngọc Tuý công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung về việc bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra Bộ. Theo đó, bà Nguyễn Thị Hồng Diệp - Trưởng phòng Tổng hợp và giám sát thanh tra giữ chức vụ Phó Chánh thanh tra kể từ ngày 01/4/2018.

    Chúc mừng bà Nguyễn Thị Hồng Diệp được bổ nhiệm, Thứ trưởng Lê Quân nhấn mạnh " Lễ trao Quyết định là sự đánh giá và ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu vươn lên trong công việc cũng như những đóng góp của bà Nguyễn Thị Hồng Diệp trong suốt quá trình công tác tại Thanh Tra Bộ.Trên cương vị mới,  chúc đồng chí Diệp phát huy được khả năng, kinh nghiệm của mình, cùng với tập thể Thanh tra Bộ góp phần vào sự phát triển của Ngành, đồng thời, chúc đồng chí Chánh thanh tra cùng toàn thể công chức Thanh tra Bộ đoàn kết, nhất trí giúp đồng chí Diệp hoàn thành nhiệm vụ trong vai trò mới”.

 

   Nhận nhiệm vụ, bà Nguyễn Thị Hồng Diệp cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Thanh tra Bộ và sự ủng hộ của toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị. Bà Diệp phát biểu  Tôi rất xúc động khi được Lãnh đạo Bộ tin cậy giao cho trọng trách làm Phó Chánh Thanh tra. Trên cương vị mới, tôi xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu trong công tác, đoàn kết cùng lãnh đạo và tập thể công chức Thanh tra Bộ đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp chung của ngành Lao động – Thương binh và Xã hội và ngành Thanh tra".