Ngày 5/4/2021, tại Phòng họp 201, Nhà C, Ông Nguyễn Tiến Tùng, Chánh thanh tra, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng thanh tra chính sách người có công cho ông Lê Đăng Thu.

   Dự buổi lễ trao quyết định còn có ông các ông, bà Phó chánh thanh tra và toàn thể công chức, người lao động thuộc Thanh tra Bộ.

   Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Tùng chúc mừng ông Lê Đăng Thu đã được lãnh đạo Bộ và tập thể lãnh đạo, công chức thuộc Thanh tra tín nhiệm, giao nhiệm vụ. Với trọng trách mới, hy vọng ông Thu sẽ phát huy được khả năng, kinh nghiệm đã tích lũy của bản thân trong thời gian qua, lãnh đạo tập thể Phòng Thanh tra chính sách người có công hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

   Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lê Đăng Thu cám ơn Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Thanh tra và toàn thể anh, chị, em trong đơn vị đã giúp đỡ, tạo điều kiện và tin tưởng giao nhiệm vụ. Ông Thu hứa sẽ cùng với tập thể lãnh đạo, thanh tra viên Phòng Thanh tra chính sách người có công khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào thành công chung của đơn vị Thanh tra Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội.