logo

Thanh tra lao Động - Thương binh và Xã hội

Tập huấn nghiệp vụ thanh tra ngành Lao động - Thương binh và Xã hội

Từ ngày 06/12/2021 đến ngày 17/12/2021, Thanh tra Bộ Lao động - Thương binh và xã hội (LĐTBXH) tổ chức tập huấn nghiệp vụ thanh tra ngành LĐTBXH cho đội ngũ thanh tra viên toàn ngành. 

Giảng viên các lớp tập huấn là các đồng chí Lãnh đạo phòng thuộc Thanh tra Bộ LĐTBXH, Lãnh đạo Vụ Pháp chế - Thanh tra, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Các chuyên đề được trao đổi trong lớp tập huấn nêu trên cung cấp tương đối đầy đủ, toàn diện kiến thức, kỹ năng cơ bản cho cán bộ làm công tác thanh tra thuộc ngành LĐTBXH. Lớp tập huấn có sự tham gia của gần 300 học viên đến từ 63 Sở LĐTBXH theo hình thức trực tuyến.

Phát biểu trong phiên khai mạc, Chánh thanh tra mong muốn toàn thể đội ngũ thanh tra ngành, trong bối cảnh toàn quốc chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, biến “nguy” thành “cơ”, tận dụng khoảng thời gian các đoàn công tác bị đình trệ do dịch để tập trung học tập, nâng cao trình độ, phục vụ đất nước, phục vụ nhân dân. Chánh thanh tra yêu cầu tập thể Lãnh đạo Thanh tra, Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, toàn thể công chức Thanh tra với kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy cùng đồng hành tham gia đầy đủ các chuyên đề tập huấn để trao đổi, hướng dẫn nghiệp vụ và giải đáp các vướng mắc cho thanh tra địa phương.


  • Chia sẻ
Nguồn:
Tin Liên quan
Tài liệu mới
Đọc nhiều

cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam
Thanh tra lao dộng - Thương binh và Xã hội

  • 12 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội
  • (024) 39362932 Fax:(024) 39363749
  • banbientap@thanhtralaodong.vn

Trưởng ban biên tập:
Ông Nguyễn Tiến Tùng - Chánh Thanh tra Bộ

Đặt làm trang chủ Về đầu trang