logo

Thanh tra lao Động - Thương binh và Xã hội

Đảng bộ Thanh tra Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổng kết công tác Đảng năm 2021

Thực hiện chương trình công tác năm 2021, được sự đồng ý của Đảng bộ Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, ngày 27/12/2021, Đảng bộ Thanh tra Bộ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai kế hoạch công tác năm 2022. Tham dự Hội nghị có các Đ/c Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Thanh tra Bộ, Bí thư, Phó bí thư Chi bộ và toàn thể đảng viên 07 chi bộ thuộc Đảng bộ Thanh tra Bộ. Đ/c Nguyễn Tiến Tùng - Bí thư Đảng ủy Thanh tra Bộ chủ trì Hội nghị. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Lê Văn Hoạt, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Hội nghị có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Văn Dư, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.


Hội nghị đã nghe và góp ý kiến cho Báo cáo tổng kết công tác năm 2021, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm năm 2022 của Đảng bộ Thanh tra Bộ; Báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban chấp hành Đảng ủy Thanh tra Bộ năm 2021 và công bố kết quả đánh giá, xếp loại và khen thưởng tổ chức Đảng và đảng viên năm 2021.

Đ/c Lê Văn Hoạt, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đánh giá cao kết quả đã đạt được của Đảng bộ Thanh tra Bộ trong năm 2021, kịp thời ứng phó với các diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh hoạt động của Hội nghị.


  • Chia sẻ
Nguồn:
Tin Liên quan
Tài liệu mới
Đọc nhiều

cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam
Thanh tra lao dộng - Thương binh và Xã hội

  • 12 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội
  • (024) 39362932 Fax:(024) 39363749
  • banbientap@thanhtralaodong.vn

Trưởng ban biên tập:
Ông Nguyễn Tiến Tùng - Chánh Thanh tra Bộ

Đặt làm trang chủ Về đầu trang